Thời gian

Lịch âm dương

Tài nguyên website

Danh lam thắng cảnh

website liên kết

Lời hay ý đẹp

Bách khoa toàn thư

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên online

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng bạn đến với website của Huyện Đoàn Đầm Dơi!

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Hoạt động công tác Đội - Thiếu nhi >

  Khai mạc các hoạt động hè năm 2014

  Ngày 1/6/2014, huyện Đoàn Đầm Dơi phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Tài nguyên và Môi trường tổ chức  khai mạc hoạt động hè, hưởng ứng tháng hành động "vì trẻ em năm 2014" và tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương”. Đến dự có UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện - Ngô Bá Thành.

  Với chủ đề “Hoạt động vì một xã hội không bạo lực gia đình, không xâm hại trẻ em”, thời gian qua huyện Đầm Dơi đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, ngành và nhân dân trên địa bàn huyện đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo môi trường thuận lợi để trẻ em có sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè; triển khai đồng bộ các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi trong dịp hè, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích, ngăn ngừa thanh thiếu nhi vi phạm pháp luật, tổ chức các hoạt động chung tay vì trẻ em, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ.

  Nhân dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Đầm Dơi đã tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng cho con em nạn nhân da cam trên địa bàn huyện, các ban ngành cấp huyện tặng 16 suất quà cho 16 em học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất gồm 200 ngàn đồng và 10 quyển tập.

  Sau buổi lễ các em thiếu nhi còn tham gia thi đấu nhiều môn như: chuyền chanh, đoán ý đồng đội, đổ nước vào chai. Đặc biệt hội thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương” trong thời gian 90 phút trên khổ giấy A3 các em học sinh thể hiện tình cảm của mình về biển đảo qua từng nét vẽ, đây còn là dịp giáo dục và nâng cao nhận thức của thiếu nhi về biển đảo quê hương; chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của đất nước Việt Nam,  là dịp để khuyến khích sự phát triển tài năng nghệ thuật của Thiếu nhi trên địa bàn huyện, đồng thời phát hiện những nhân tố mới trong bộ môn hội họa để bồi dưỡng tham gia hội thi các cấp. 

  Hoạt động hè năm 2014 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng phát huy khả năng và năng khiếu vẽ tranh của các em, đồng thời nâng cao ý thức của thiếu nhi về biển đảo quê hương và chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Việt Nam.

  Theo: damdoidtt.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  Quản Trị Website @ 21:33 10/09/2014
  Số lượt xem: 423
  Số lượt thích: 2 người (Phạm Thanh Duy, Quản Trị Website)
   
  Gửi ý kiến