Thời gian

Lịch âm dương

Tài nguyên website

Danh lam thắng cảnh

website liên kết

Lời hay ý đẹp

Bách khoa toàn thư

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên online

  1 khách và 0 thành viên

  Chào mừng bạn đến với website của Huyện Đoàn Đầm Dơi!

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Xung Kích - Đồng Hành >

  Tỉnh đoàn kiểm tra “Tháng thanh niên” năm 2013 tại huyện ĐầmDơi

   

  Ngày 20/3/2013, đồng chí Nguyễn Chí Công - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Ban chỉ đạo “Tháng thanh niên” năm 2013 cùng đoàn công tác của Tỉnh Đoàn kiểm tra hoạt động Tháng thanh niên tại xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi.

  ĐVTN tham gia làm bờ kè chống xoái mòn

   Tại nơi đến, đoàn đánh giá cao những nổ lực của tuổi trẻ xã Trần Phán trong việc triển khai kịp thời, đồng bộ các hoạt động của Tháng thanh niên năm 2013. Đồng thời, lưu ý các cấp bộ Đoàn - Hội của xã cần tập trung hơn nữa đến việc nâng cao chất lượng hoạt động, tổ chức, cần quan tâm nên tìm hiểu, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thanh niên địa phương, tạo điều kiện phát triển kinh tế, tránh để thanh niên đi làm ăn xa ngoài tỉnh, tạo hiệu ứng xã hội rộng rãi trong cộng đồng đối với thanh niên và công tác thanh niên.

   Cùng ngày, đoàn đã đi thăm nhiều mô hình hoạt động tiêu biểu của xã Trần Phán, điển hình như mô hình đào hố rác tại những địa bàn dân cư, sửa chữa nhà cho người nghèo, xây bờ kè chống xoái mòn.

  Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Chí Công - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Ban chỉ đạo Tháng thanh niên năm 2013 của tỉnh cũng đã có buổi làm việc với huyện Đoàn Đầm Dơi, nhằm tìm hiểu thêm tình hình thực hiện Tháng thanh niên tại huyện Đoàn, qua đó nhắc nhở những việc làm cần được phát huy và khắc phục trong thời gian diễn ra hoạt động Tháng thanh niên năm 2013 và mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

  Theo: tinhdoancamau.com.vn


   


  Nhắn tin cho tác giả
  Quản Trị Website @ 16:07 04/04/2013
  Số lượt xem: 398
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến