Thời gian

Lịch âm dương

Tài nguyên website

Danh lam thắng cảnh

website liên kết

Lời hay ý đẹp

Bách khoa toàn thư

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên online

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng bạn đến với website của Huyện Đoàn Đầm Dơi!

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh >

  Trung úy Ngô Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn ủy Công An: Học theo Bác, hết lòng phục vụ nhân dân

  10 năm được đứng trong hàng ngũ lực lượng công an, 5 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 2 năm liền được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở, được Chủ tịch nước tặng 2 Huy chương chiến sĩ vẻ vang hạng nhì và hạng ba, trung úy Ngô Thanh Tuấn, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đầm Dơi, là một trong những tấm gương điển hình trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Công an huyện Đầm Dơi.

  Thượng Tá La Thành Chiến, Phó Trưởng Công an huyện Đầm Dơi, nhận xét: Trung úy Ngô Thanh Tuấn vào ngành Công an năm 2002, được phân công quản lý trại giam. Hiện nay công tác ở Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện, đồng chí Tuấn không ngại khó, luôn đi đầu trong các phong trào. 

  5 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với 6 điều bác dạy CAND, đồng chí luôn ý thức được trách nhiệm trong công việc, nâng cao tinh thần chiến đấu, vượt mọi khó khăn, nguy hiểm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   

   
   
   Trung úy Ngô Thanh Tuấn kiểm tra phương tiện vi phạm ATGT.

  Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, Trung úy Ngô Thanh Tuấn còn xây dựng cho mình những tiêu chí phấn đấu, những việc làm cụ thể để học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đặc biệt thời gian gần đây, hệ thống giao thông phát triển, mật độ phương tiện giao thông tăng, ý thức chấp hành luật lệ giao thông của một số người tham gia giao thông rất kém, nên rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra.

  Trung úy Ngô Thanh Tuấn bức xúc: “Nhiều vụ tai nạn để lại hậu quả nặng nề, có gia đình cha mẹ mất con, vợ mất chồng và con mất cha hoặc để người bị nạn mang thương tật suốt đời, tôi không sao chịu nổi. Tôi đã tham mưu Ban chỉ huy Công an huyện, ban chỉ huy đội, đề ra nhiều chương trình, kế hoạch, mở nhiều đợt cao điểm, cố gắng làm dừng, giảm tai nạn giao thông”.

  Trung Tá Nguyễn Minh Hoàng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đầm Dơi, nhận xét: “Trong công việc hằng ngày đồng chí Tuấn có nhiều sáng kiến, tham mưu kịp thời cho ban chỉ huy đội từ khâu kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính, cũng như điều tra giải quyết tai nạn giao thông, tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân. Từ đó ý thức nhân dân về chấp hành an toàn giao thông được nâng lên rõ nét. Đồng chí luôn nêu cao tinh thần tận tụy phục vụ nhân dân, hết việc chứ không hết giờ”.

  Trong quá trình giải quyết công việc hay tuần tra, Trung úy Ngô Thanh Tuấn luôn tuân thủ quan điểm toàn diện và cụ thể, nhìn nhận mỗi sự việc, tình tiết dưới nhiều góc độ, xem xét sâu, kỹ từng hoàn cảnh, nguyên nhân dẫn đến vi phạm của các đối tượng. Nhờ vậy suốt 5 năm qua không có trường hợp thắc mắc nào từ người điều khiển giao thông vi phạm.

  Hiện nay, Trung úy Ngô Thanh Tuấn được tập thể tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư Chi bộ Cảnh sát giao thông, Bí thư Đoàn ủy Công an huyện Đầm Dơi. Hai năm liền trung úy Tuấn được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở, được Chủ tịch nước tặng 2 Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng nhì và hạng ba cùng hơn 25 giấy khen của ngành, chính quyền các cấp. 

  Đó là thành quả lao động miệt mài, là nỗ lực không mệt mỏi, là những biểu hiện cụ thể và sinh động của việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”./.              

  Bài và ảnh: Trần Danh

  Nhắn tin cho tác giả
  Quản Trị Website @ 12:08 17/08/2012
  Số lượt xem: 668
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến